Top 60 mẫu nhí tài năng hội tụ Bán kết Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023

Xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh tại Vòng Casting và thử thách của chương trình Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023, Top 60 thí sinh tài năng bước vào Vòng Bán kết.

Ngày 18/8/2023 vừa qua, vòng bán kết Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 được tổ chức tại Khu nghỉ dưỡng Le Farm Happy Homestay – thôn Muồng Cháu, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Le Farm Happy Homestay nằm dưới chân núi Ba Vì linh thiêng, nơi thờ Tản Viên Sơn, nép mình trong một thung lũng xinh đẹp và được bao quanh bởi hai dòng suối uốn lượn, khu nghỉ dưỡng có tầm nhìn tuyệt vời ra hồ nước và không gian xanh hòa quyện với thiên nhiên mát lành làm say đắm và thổn thức trái tim và khối óc của mọi du khách.

Các thí sinh Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 đã có mặt từ rất sớm tại khu nghỉ dưỡng Le Farm để chuẩn bị cho vòng Bán kết

Rất nhiều các hoạt động thực tế bên cạnh nội dung thi Bán kết được Ban tổ chức cùng các nhà tài trợ của chương trình Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 sắp xếp đan xen phù hợp giữa học tập và vui chơi hết sức bổ ích và ý nghĩa, giúp cho các thí sinh vừa trang bị các kiến thức, kỹ năng, đồng thời có được trải nghiệm vui vẻ, tâm lý thoải mái nhất trước khi bước vào phần thi chính thức của mình.

Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Lê Thuý Hằng – Giám đốc Công ty Cổ phần Le Health & Beauty chia sẻ kiến thức chăm sóc da cho lứa tuổi dậy thì

Chia sẻ về sự cân bằng trong dinh dưỡng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ đến từ nhà tài trợ Bạc IKKA Wagyu Yakiniku mang đến sự thích thú cho các thí sinh khi được tìm hiểu về văn hóa ẩm thực Nhật Bản.

Các mẫu nhí vô cùng hào hứng khi được tặng những món quà đáng yêu và chụp ảnh kỷ niệm cùng các chuyên gia đến từ IKKA Wagyu Yakiniku

Bên cạnh hoạt động đào tạo về các chủ đề chăm sóc da lứa tuổi dậy thì, cân dinh dưỡng, thì một chủ đề nhận được sự quan tâm rất lớn từ các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh cùng tham dự, đó chính là lớp học trang bị kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục và bạo lực học đường do Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thúy chia sẻ.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, internet và các kênh mạng xã hội, việc trang bị các kiến thức về xâm hại tình dục và bạo lực học đường để trẻ có thể nhận biết các dấu hiệu, có kỹ năng phòng tránh, tự bảo vệ bản thân và lên án đối với các hành vi sai trái là hết sức cần thiết. Đây cũng chính là điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt của Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 so với các chương trình thực tế khác.

Các thí sinh chăm chú lắng nghe Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thúy chia sẻ kiến thức về xâm hại tình dục và bạo lực học đường

Dàn Ban Giám khảo chất lượng là những hoa hậu, người đẹp, chuyên gia nổi tiếng hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật, bằng tài năng, kinh nghiệm và sự công tâm để tìm ra những gương mặt sáng giá nhất cho đêm Gala Chung kết.

Đặc biệt, Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 còn nhận được sự quan tâm tài trợ đồng hành của đội ngũ chuyên gia makeup đến từ Thuỷ H2O Makeup Academy hoạ mặt góp phần tạo nên những diện mạo thu hút, lôi cuốn của các thí sinh.

Kết thúc chương trình Bán kết, Đại diện Ban Tổ chức gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã đồng hành góp phần tạo nên thành công của chương trình và trao giấy chứng nhận cho Top60 thí sinh đã xuất sắc nhất lọt vào vòng Bán kết. Chúc tất cả các thí sinh sẽ có được trải nghiệm đáng nhớ và luôn tự tin, tỏa sáng.

Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng tại Vòng Bán kết Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *