Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia – Cấn Hà Vy Ấn Tượng Trên Sàn Runway.

Đăng quang ngôi vị Quán quân Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Cấn Hà Vy liên tục góp mặt trong nhiều show thời trang của các nhà thiết kế lớn.
Chỉ vừa bước sang tuổi 11, nhưng Cấn Hà Vy đã cho khán giả thấy được niềm đam mê trong lĩnh vực thời trang và nghệ thuật. Niềm đam mê đó được thể hiện qua sự cố gắng và nỗ lực phát triển bản thân từng ngày.


Sau hơn 06 tháng đăng quang ngôi vị Quán quân của Top Model Kids Supranational 2023 Cấn Hà Vy đã có những thành quả nhất định cho nhiệt huyết với thời trang của mình khi chính thức trở thành gương mặt đại diện và mở màn cho Vietnam Fashion Awards 2024, xuất hiện dày đặc trong các show thời trang và các nhà thiết kế lớn: Tinh Hoa Đất Rồng; Nguyện Ước Chốn Thiêng; Nhung Nhớ Collection …


Với thần thái sắc lạnh và những bước catwalk không thể bị hoà lẫn mang đậm phong cách riêng của Cấn Hà Vy hầu như đều làm hài lòng các nhà thiết kế và gây ấn tượng mạnh với khán giả. Đây cũng là chất catwalk rất riêng biệt để Cấn Hà Vy đăng quang Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023.


Không chỉ thần thái tốt trên sàn runway mà ngay cả trong những bộ ảnh thời trang, Cấn Hà Vy cũng cho thấy sự chuyên nghiệp và khả năng bắn ảnh đỉnh cao của mình. Trong phòng studio  trên sàn runway hay cả những bức ảnh hậu trường đều cho thấy được thần thái của Siêu mẫu nhí từ Cấn Hà Vy.


Các bạn hãy cùng ngắm qua những bộ ảnh mới nhất từ Cấn Hà Vy nha!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *