Nguyễn Nữ Giang Ly: Tài năng, xinh đẹp và chuyên nghiệp trong vai trò Giám khảo Casting Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023

Người đẹp sinh năm 1996, người đẹp đến từ quê hương Phú Thọ – nơi được mệnh danh là cái nôi của nền văn hóa Lạc Việt. Sở hữu vẻ đẹp duyên dáng, ngọt ngào, đằm thắm đậm chất Á Đông, Giang Ly được nhiều người yêu mến với biệt danh “ Người đẹp đất Tổ”.

Cô từng tham gia rất nhiều cuộc thi nhan sắc lớn, nhỏ ngay từ khi còn ngồi trên ghế phổ thông. Năm 2018, cô xuất sắc dành danh hiệu Top 20 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu và Á khôi mẫu ảnh Việt Nam, bên cạnh đó, hiện tại Giang Ly còn là Chuyên gia đào tạo người mẫu.

 

Với lợi thế về ngoại hình nổi bật, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm “cầm cân nảy mực” tại nhiều cuộc thi sắc đẹp, đào tạo dẫn dắt các mẫu nhí, có thể nói Giám khảo Casting Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 – Giang Ly đang là gương mặt ghế nóng nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng và kỳ vọng từ phía Ban tổ chức và các thí sinh. Phóng viên chúng tôi đã có buổi gặp gỡ, phỏng vấn nhanh Giang Ly về những cảm xúc của cô khi đến với cuộc thi này.

 

Phóng viên (PV): Cảm ơn Giang Ly đã nhận lời mời phỏng vấn, được biết Giang Ly đã đạt được rất nhiều thành tích cao trong các cuộc thi nhan sắc, vậy bạn có thể chia sẻ lý do nào khiến bạn quyết định đồng hành và trở thành Giám khảo Casting chương trình Siêu mẫu Nhí Siêu Quốc gia – Top Model Kid Supranational 2023.

Chuyên gia đào tạo người mẫu Nguyễn Nữ Giang Ly: Trước tiên, Giang Ly xin được cảm ơn Ban Tổ chức cuộc thi Siêu mẫu Nhí Siêu Quốc gia – Top Model Kid Supranational 2023 đã tin tưởng giao trọng trách Giám khảo Casting cho Giang Ly. Bản thân Giang Ly tham gia chương trình với mong muốn truyền cảm hứng tình yêu nghệ thuật nói chung và đam mê nồng cháy với nghề người mẫu nói riêng đến các bạn nhỏ thí sinh. Đồng thời, từ những kinh nghiệm thực tế của chính Giang Ly khi tham gia các cuộc thi với tư cách là thí sinh, cũng như hiện tại công việc của Giang Ly là đào tạo người mẫu thì Giang Ly muốn truyền tải, chia sẻ toàn bộ các kiến thức, kỹ năng về sân khấu, xử lý tính huống và khai thác những tố chất tiềm ẩn, khả năng tư duy của các em qua mỗi vòng thi. Qua đó, các em có được sự tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân, dần phát triển và hoàn thiện để có thể trở thành các Model trong tương lai.

 

PV: Giang Ly đã từng là Giám khảo của rất nhiều các cuộc thi về thời trang Nhí. Vậy cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc gia 2023 lần này có điều gì khiến Giang Ly cảm thấy khác biệt hay không?

Chuyên gia đào tạo người mẫu Nguyễn Nữ Giang Ly: Khi tìm hiểu về Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023, Giang Ly thực sự cảm thấy vô cùng ấn tượng với mục đích ý nghĩa và tính chuyên nghiệp, uy tín của cuộc thi. Có thể nói đến với Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023, các thí sinh không chỉ được học tập, đào tạo để trở thành người mẫu chuyên nghiệp mà còn được rèn luyện nhiều kỹ năng mềm hữu ích phục vụ cuộc sống.

Theo Giang Ly, điểm khác biệ mà Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 đem lại đó chính là thông qua các hoạt động thực tế của chương trình, các em được học hỏi, trau dồi kiến thức, tăng khả năng tiếp thu, ghi nhớ tốt, năng động, linh hoạt xử lý các tình huống… đây đều là những kỹ năng vô cùng quan trọng giúp các em thành công trong tương lai.

PV: Trở thành Giám khảo Casting cho chương trình Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc gia 2023, Giang Ly có thể tiết lộ về tiêu chí lựa chọn thí sinh của mình như thế nào?

Chuyên gia đào tạo người mẫu Nguyễn Nữ Giang Ly: Trên cương vị Giám khảo Casting, Giang Ly chắc chắn sẽ đánh giá thật khách quan và công tâm nhất để lựa chọn các thí sinh xuất sắc, xứng đáng nhất lọt vào vòng trong. Bản thân Giang Ly đánh giá rất cao về sự tự tin, khả năng diễn xuất cũng như sự thay đổi, bức phá phát triển hoàn thiện bản thân của các em qua từng buổi đào tạo.

 

PV: Giang Ly kỳ vọng gì ở người đạt danh hiệu Quán quân Siêu mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023? Và Giang Ly có muốn chia sẻ điều gì dành cho các bạn thí sinh nếu muốn giành chiến thắng tại sân chơi này không?

Chuyên gia đào tạo người mẫu Nguyễn Nữ Giang Ly: Đối với bản thân Giang Ly, mỗi bạn nhỏ đều có những thế mạnh, tài năng riêng khác biệt và đáng trân trọng. Tuy nhiên, người đạt danh hiệu Quán quân phải là người hội tụ được các tiêu chí về ngoại hình, phong cách thời trang, kỹ năng trình diễn trên sân khấu, có kiến thức, tư duy trong ứng xử, đối đáp và phải thực sự chiến thắng xứng đáng thuyết phục. Các bạn nhỏ cần phải rèn luyện nghiêm túc, học tập trau dồi kiến thức, kỹ năng và cố gắng hết mình. Hãy tự tin vào bản thân mình, đừng e ngại, đừng nhìn vào tài năng của người khác mà lo lắng, nhụt chí.

Giang Ly nhắn nhủ đến các thí sinh của Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023: “Tự tin để chiến thắng bởi sau chương trình này, các thí sinh đạt giải sẽ cơ hội được tham gia vào rất nhiều các dự án phim điện ảnh, truyền hình, quảng cáo, biểu diễn tại các chương trình, sự kiện giải trí và các dự án âm nhạc, thời trang nổi tiếng. Đây là những bước đệm vô cùng quan trọng giúp hình ảnh của các em đến gần với công chúng, phát triển tài năng, theo đuổi đam mê nghề người mẫu một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp và đầu tư nhất”

 

Xin cảm ơn Giang Ly về các thông tin hữu ích mà bạn vừa chia sẻ. Chúc Giang Ly ngày càng xinh đẹp, thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ Giám khảo Casting Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *