Nguyễn Ngọc Bảo Anh – Siêu Mẫu Nhí Phong Cách Của Sàn Runway Việt

Xuất sắc giành giải Siêu mẫu nhí Phong Cách tại cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 khi vừa mới 9 tuổi – Nguyễn Ngọc Bảo Anh đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả và đã chứng minh được tài năng nghệ thuật và niềm đam mê thời trang của mình.


Sinh ra là người con Phú Thọ chân thành và bản lĩnh, Nguyễn Ngọc Bảo Anh đã bén duyên với nghệ thuật từ nhỏ đặc biệt là hát, nhảy và trình diễn thời trang. Từ đam mê nó, Bảo Anh nuôi dưỡng cho mình ước mơ sau này sẽ trở thành một người thành công trong nghệ thuật quần chúng,hoặc lĩnh vực giải trí.


Ở trường và các đoàn thể mỗi khi có sự kiện, Bảo Anh luôn năng nổ tham gia các tiết mục văn nghệ,ca múa nhạc,thời trang mẫu nhí chính vì vậy Bảo Anh cũng sở hữu riêng cho mình một bộ sưu tập thành tích khá ấn tượng: tham gia chương trình chào hè của VTC, Đại sứ giới trẻ Việt Nam 2023,… gần đây nhất là Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023


Sinh ra trong gia đình không có ai hoạt động trong lĩnh vực giải trí hay nghệ thuật nhưng ngay từ nhỏ Bảo Anh đã tỏ ta nổi trội so với các bạn cùng trang lứa về khả năng ca múa nhạc của mình nhưng cũng không quên nhiệm vụ chính của mình là học tập,bởi vậy Bảo Anh luôn có thành tích học tập rất tốt tại trường học.


Nhận thấy được niềm đam mê nghệ thuật cũng như tiềm năng phát triển của con mình nên bố mẹ Bảo Anh cũng không ép con phải học nhiều, sẽ để Bảo Anh phát triển theo định hướng thế mạnh của con là nghệ thuật. “Xác định đây sẽ là con đường phát triển cần rất nhiều sự đầu tư chỉn chu,bài bản và tâm huyết nên bố mẹ luôn động viên con cố gắng trau dồi kĩ năng,tư tưởng và bằng chính cái tâm-cái tầm của mình, bố mẹ luôn hỗ trợ tối đa cho bé,để con đạt được thành công trên con đường nghệ thuật mà bé đã ấp ủ,ước mơ.” – Mẹ Bảo Anh chia sẻ.


Tham gia Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 với tinh thần học hỏi và trải nghiệm nhưng nhờ sự cố gắng và luôn luôn học hỏi trau dồi kinh nghiệm Bảo Anh đã xuất sắc lọt vào chung kết và giành giải thưởng phụ Siêu Mẫu Nhí Phong Cách. Vượt qua hàng ngàn hồ sơ thí sinh gửi về thì đây là một thành quả xứng đáng giành cho sự nỗ lực của Bảo Anh.

Từ thành tích đạt được ở sân chơi này Bảo Anh cho biết :” sẽ cố gắng sắp xếp để cân đối thời gian cho con vừa có thời gian để học,vừa không bỏ lỡ các sân chơi lớn để con được phát triển tốt nhất trên con đường nghệ thuật!”
Với tinh thần học hỏi không ngừng và niềm đam mê mãnh liệt về thời trang khán giả sẽ thấy một Bảo Anh bản lĩnh và trở thành 1 model kid triển vọng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *