Người Đẹp Áo Dài – Nguyễn Thu Hiền Biến Hoá Đa Dạng Trong Các Bộ Ảnh Thời Trang.

Với mỗi một concept chụp hình thời trang Nguyễn Thu Hiền đều cho khán giả thấy khả năng biến hoá như 1 chú tắc kè hoa của thời trang.


Bước chân từ cuộc thi Hoa Khôi Hà Nội 2023 và xuất sắc đạt danh hiệu Người Đẹp Áo Dài cùng với đó bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và niềm đam mê nghệ thuật, Nguyễn Thu Hiền đã ngày càng ghi dấu ấn vào trong lòng khán giả và công chúng bằng nhiệt huyết và đam mê của mình.

Sau khi nhận danh hiệu Người Đẹp Áo Dài 2023 , đây chính là bước đệm để Nguyễn Thu Hiền đưa hình ảnh của mình tới công chúng. Làm việc chăm chỉ với thái độ chuyên nghiệp và tâm huyết, Người đẹp đã trở thành gương mặt được nhiều nhiếp ảnh gia và nhãn hàng chú ý. Bằng chứng là Người đẹp đã có rất nhiều lời mời hợp tác và thành phẩm là những bộ hình thời trang đa dạng về phong cách và cuốn hút độc giả.

Với mỗi buổi chụp hình, Nguyễn Thu Hiền luôn đưa ra yêu cầu khắt khe với bản thân để làm sao cùng với nhãn hàng và nhiếp ảnh gia có thể đưa ra một sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất tới khán giả. Kết quả là sản phẩm tới công chúng đều nhận được nhiều lời khen và chạm được tới điểm nhìn từ công chúng.

Không chỉ dừng lại ở đó, Nguyễn Thu Hiền còn được rất nhiều các cuộc thi, các show thời trang “Chọn mặt gửi vàng” khi liên tục làm đại sứ và giám khảo cho các cuộc thi như : Đại sứ Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023, giám khảo Hoa Khôi Nhan Sắc Việt Nam 2024, Người đẹp đồng hành Vietnam Fashion Awards2024, giám khảo Liên Hoan Nghệ Thuật Thanh Thiếu Nhi Quốc Tế 2024;…. Đó cũng một phần thể hiện sự nhiệt huyết làm việc không mệt mỏi của Nguyễn Thu Hiền.

Người đẹp cho biết: “Cuộc sống của mỗi con người là một chặng đường dài, mỗi cá nhân đều sở hữu những nét đặc trưng và ưu khuyết điểm riêng. Khi em chọn con đường nghệ thuật là đã phải xuất phát từ tài năng, sở thích và thiên hướng bản thân, em đang thử sức với tất cả các lĩnh vực để chứng tỏ được năng lực bản thân như đóng phim VTV, người mẫu, MC …Em nghĩ rằng e sẽ cố gắng thử sức tất cả, được làm các công việc đúng với sở trường và khuynh hướng phát triển bản thân cũng giúp bản thân lĩnh hội kiến thức một cách nhanh chóng và hoàn thành công việc hiệu quả hơn. Một câu nói em luôn mang theo hành trang bên mình trên con đường sự nghiệp của mình đó là: Một giấc mơ sẽ chẳng thể trở thành hiện thực nếu chỉ trông chờ vào phép mầu, bạn cần đánh đổi bằng mồ hôi, quyết tâm và sự cố gắng”. Và kết quả hiện tại đang dần chứng minh cho câu nói đó của Nguyễn Thu Hiền.

Mời đọc giả cùng nhìn ngắm lại 1 số concept mới nhất của Người đẹp Áo dài Nguyễn Thu Hiền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *