Model Kid Nguyễn Công Tiến – Viên Ngọc Sáng Của Làng Thời Trang

Sinh ra tại thủ đô Hà Nội , Công Tiến được thừa hưởng nền giáo dục tốt từ gia đình và nhà trường. Từ nhỏ Công Tiến đã thể hiện niềm đam mê nghệ thuật đặc biệt là thời trang. Trong mọi hoạt động nghệ thuật của trường , lớp Công Tiến luôn luôn là người xung phong tham dự và giành được nhiều thành tích tốt và nhận nhiều lời khen.

Model nhí Công Tiến đã là một cái tên không quá xa lạ khi xuất hiện tại nhiều fashion show tại khu vực miền bắc . Với thần thái chuyên nghiệp Công Tiến gây ấn tượng với án giả trong từng bước đi trên sàn runway . Không chỉ ghi danh mình trong các show diễn thời trang lớn nhỏ , Công Tiến còn thể hiện được phong thái của một model chuyên nghiệp với thần thái sắc lạnh trong những bộ hình High Fashion mà Công Tiến thể hiện .

Niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ đã giúp Công Tiến ngày một hoàn thiện bản thân và là bệ phóng để giúp con đường nghệ thuật của mình phát triển hơn , rực rỡ hơn. Song song với trình diễn thời trang thì Công Tiến vẫn có thành tích học tập rất tốt vì theo phụ huynh của bạn chia sẻ :” Muốn Tiến phát triển tốt cả về học thức và khả năng nghệ thuật của mình nên phân bổ thời gian hợp lý giữa việc học tập và đam mê nghệ thuật “

Theo Công Tiến chia sẻ :” Mẹ luôn là người đồng hành cùng con trên mọi chặng đường. Và mẹ cũng luôn hỗ trợ và yêu thương con và với con thời trang là niềm đam mê và là động lực giúp con phát triển nghệ thuật để thành công về sau là một lời cảm ơn gửi đến mẹ .”

Để có thể bước trên con đường nghệ thuật sắp tới chúc cho Công Tiến luôn tràn đẩy năng lượng và đam mê nghệ thuật. Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp bằng những kết quả xứng đáng. Và tin rằng với sự nỗ lực đó Công Tiến sẽ là một viên ngọc sáng trong làng thời trang Việt Nam tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *