Model Kid Hà Phương Linh – Thời trang làm nên phong cách

Xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh dự thi để ghi tên mình vào danh sách chung kết tại cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023, model kid Hà Phương Linh với bản lĩnh và phong cách của mình đã giành được giải Siêu Mẫu Nhí Phong Cách về cho cá nhân.


Sinh năm 2013 tại Phú Thọ tuy chỉ với 10 tuổi nhưng Hà Phương Linh đã tỏ rõ niềm đam mê với thời trang và nghệ thuật ngay từ khi còn rất nhỏ. Đồng hành cùng nhiều cuộc thi về năng khiếu và thời trang cũng như giành được nhiều giải thưởng cao quý tại các cuộc thi nhưng Hà Phương Linh vẫn tập trung cho học tập và thành tích 4 năm học sinh xuất sắc đã minh chứng cho điều đó.


Phong cách thời trang hàng ngày của Hà Phương Linh là trẻ trung và cá tính. Xuyên suốt thời gian đồng hành cùng cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia , Hà Phương Linh luôn xuất hiện xinh đẹp và chỉn chu với những phong cách trang phục rất cá tính.


Luôn luôn lễ phép và chịu lắng nghe là những lời nhận xét của những ai đã tiếp xúc với Hà Phương Linh . Đây cũng là một trong số nhưng ưu điểm để Phương Linh biến nó thành bàn đạp trong con đường nghệ thuật của mình.
Gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng bố và mẹ của Hà Phương Linh luôn luôn dành thời gian nghệ thuật cho con và ủng hộ niềm đam mê với thời trang và nghệ thuật này.

Ngoại hình sáng và phong cách thời trang ấn tượng, Hà Phương Linh sẽ hứa hẹn làm nên chuyện trong tương lai

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc xinh đẹp của Hà Phương Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *