Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022 – Trần Thị Duyên “Luôn hồn nhiều và tự tin và tự tin vào chính mình là chiến thắng lớn nhất của mỗi bạn nhỏ”

Người đẹp Trần Thị Duyên sinh năm 1998, đến từ Hà Nội. Cô tốt nghiệp ngành Quản lý Văn hóa – Nghệ thuật tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Với chiều cao 1m68 nổi bật cùng hình thể quyến rũ, cô nàng đang ở thời điểm “chín” của nhan sắc.

Trước khi là chủ nhân của chiếc vương miện Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022, người đẹp Trần Thị Duyên được mọi người biết đến là một cô nữ sinh đa tài, sở hữu nhiều năng khiếu nghệ thuật như hát, múa, diễn xuất…

Từng có kinh nghiệm làm Giám khảo tại nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ, với sự tự tin, bản lĩnh và tài năng, Hoa khôi Áo dài 2022 – Trần Thị Duyên là gương mặt trên ghế nóng rất được khán giả trông đợi và ủng hộ. Hãy cùng chúng tôi gặp gỡ và phỏng vấn nhanh về cảm xúc của “Hoa khôi đa tài” với vai trò Giám khảo Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 nhé.

Phóng viên: Xin chào Duyên, cảm ơn Duyên đã nhận lời mời phỏng vấn, bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình như thế nào khi đến với Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 với vai trò vô cùng quan trọng là một trong những thành viên Ban Giám khảo quyền lực?

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022 Trần Thị Duyên: Bản thân Duyên rất vui và hạnh phúc khi được Ban tổ chức tin tưởng, chọn đồng hành cùng chương trình Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 với trọng trách thành viên Ban giám khảo để lựa chọn, tìm kiếm những gương mặt mẫu nhí xuất sắc nhất.

Tuy nhiên, bên cạnh với niềm vinh dự và hạnh phúc thì bản thân Duyên cũng cảm thấy hồi hộp và có phần nào đó khá áp lực. Vì các thí sinh Nhí tham dự cuộc thi đều đáng yêu, thông minh, tài năng và có điểm mạnh riêng. Để lựa chọn được thí sinh xuất sắc nhất là rất khó khăn, đòi hỏi Ban Giám khảo phải có cái nhìn toàn diện, đánh giá khách quan và thật sự công tâm, Duyên sẽ cố gắng cùng với các thành viên Ban Giám khảo tìm ra được gương mặt đại diện xứng đáng nhất với vị trí Quán Quân.

 

Phóng viên: Hiện nay, có rất nhiều cuộc thi dành cho Model Kid, vậy theo Duyên, điểm khác biệt của chương trình Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 với các cuộc thi khác là gì?

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022 Trần Thị Duyên: Đến thời điểm hiện tại, Duyên thấy Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 là một chương trình theo format truyền hình thực tế đề cao tính chân thật và công bằng. Chính vì vậy mà không chỉ Ban Tổ chức, Ban Giám khảo mà tất cả các khán giả cũng đều có thể theo dõi quá trình học tập, rèn luyện kỹ năng, vượt qua các thử thách, phát triển hoàn thiện bản thân của các thí sinh một cách chi tiết tiết qua từng tập phát sóng của chương trình. Từ đó có cái nhìn toàn diện, đánh giá khách quan và chính xác nhất đối với tất cả các thí sinh.

Phóng viên: Chương trình Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 được xây dựng theo format truyền hình thực tế. Vậy với tư cách là thành viên Ban Giám khảo, Duyên có thể đưa ra một số lưu ý dành cho thí sinh trước khi bước vào cuộc thi hay không?

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022 Trần Thị Duyên: Trước đây, Duyên cũng là thí sinh tham gia các cuộc thi nhan sắc, model như các bạn nhỏ nên hiểu rất rõ tâm trạng của các bé hiện tại. Duyên muốn nhấn mạnh và cũng là lời khuyên từ tận trái tim dành cho các thí sinh đó là: Các bé hãy tự tin tỏa sáng nhất với những gì bản thân đang có. Đừng quá lo lắng vì các Metor đồng hành và Ban Giám khảo là những người có kinh nghiệm, luôn sát cánh, hướng dẫn tận tình, phát hiện và khai thác các thế mạnh, giúp các bé tự tin thể hiện và thành công.

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022 Trần Thị Duyên nhắn nhủ đến các thí sinh “Hãy thật tự nhiên trên sân khấu, yếu tố tự nhiên rất quan trọng. Các bé không cần làm mình trở thành người lớn, hãy hồn nhiên như chính lứa tuổi của mình”

Phóng viên: Duyên có thể tiết lộ tiêu chí cá nhân của mình về người xứng đáng với danh hiệu Quán quân Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 không?

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022 Trần Thị Duyên: Đối với cá nhân Duyên, Duyên mong muốn Quán quân Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 ngoài tài năng trình diễn xuất sắc trên sân khấu thì còn phải là người có bản lĩnh lãnh đạo, phong thái làm việc chuyên nghiệp, khả năng dẫn dắt trong teamwork.

Sau cuộc thi, các bé đạt giải sẽ có rất nhiều cơ hội được tham gia vào các hoạt động quảng cáo, biểu diễn, sự kiện giải trí, dự án phim điện ảnh, truyền hình, thời trang nổi tiếng…và vươn xa hơn đến các cuộc thi nhan sắc thế giới. Chính vì vậy, cá nhân Duyên cho rằng, các bé nên trau dồi nhiều kiến thức và kỹ năng, thái độ rèn luyện học tập nghiêm túc, cầu thị. Đây là những hành trang vô cùng bổ ích, không thể thiếu trên con đường chinh phục ước mơ nghệ thuật và giúp các bé thành công trong cuộc sống. Đó cũng chính là ý nghĩa nhân văn mà Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 muốn hướng tới.

Phóng viên: Xin chân thành cảm ơn Duyên đã tham gia trả lời phỏng vấn. Chúc Duyên cùng các thành viên Ban Giám khảo sẽ lựa chọn, đưa ra những quyết định sáng suốt, công tâm để tìm ra được gương mặt Quán Quân xứng đáng nhất.

Chúc Duyên ngày càng xinh đẹp và thành công hơn trong sự nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *