EMS Fitness & Yoga – Đơn vị tài trợ địa điểm Casting và Ghi hình các thử thách của cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023

Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 – Top Model Kid Supranational 2023 đang trong quá trình khởi động nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, hợp tác đồng hành của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Đặc biệt là EMS Fitness & Yoga – hệ thống phòng tập chăm sóc sức khỏe thương hiệu nổi tiếng số 1 thị trường Việt Nam hiện nay, đơn vị tài trợ địa điểm casting và ghi hình các thử thách của cuộc thi.

Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 – Cuộc thi tìm kiếm tài năng Nhí toàn quốc

Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 – Top Model Kid Supranational 2023 là cuộc thi giúp các em nhỏ rèn luyện kỹ năng học tập, phát huy sở trường, năng khiếu của bản thân, thể hiện phong thái tự tin, chủ động và phát triển toàn diện. Cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp, hấp dẫn và bổ ích có quy mô toàn quốc được triển khai từ giữa tháng 6/2023 đến cuối tháng 8/2023.

 

Cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 cũng nhằm tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực thời trang dành cho các em thiếu niên, nhi đồng độ tuổi từ 6-15 tuổi. Lan tỏa những giá trị tích cực, tốt đẹp tới cộng đồng và để lại cho các em một mùa hè nhiều trải nghiệm đáng nhớ và trưởng thành trong cuộc đời.

EMS Fitness & Yoga – Đơn vị tài trợ địa điểm Casting và Ghi hình các thử thách cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023

EMS Fitness & Yoga là chuỗi hệ thống phòng tập chăm sóc sức khỏe cao cấp và toàn diện được đại đa số khách hàng ưa thích tại thủ đô Hà Nội. Nơi đây hội tụ đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ưu việt, hàng đầu, với hệ thống 9 cơ sở tại trung tâm các Quận nội thành thủ đô Hà Nội nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

EMS Fitness & Yoga luôn lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ, chăm lo sức khỏe thể chất và tinh thần, mang đến cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu khi trải nghiệm các dịch vụ. 

 

Hệ thống phòng tập hiện đại, các thiết bị tập luyện, máy móc tại EMS Fitness & Yoga đều đạt tiêu chuẩn Quốc tế về hiệu quả cũng như tính an toàn khi thực hiện các động tác. Đội ngũ Ban Lãnh đạo có trình độ, năng lực, tận tâm và 100%  huấn luyện viên có chứng chỉ Quốc tế uy tín, nhân viên chăm sóc, tư vấn khách hàng có kinh nghiệm, chuyên nghiệp – EMS Fitness & Yoga chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mong muốn luyện tập hiệu quả và thư giãn tinh thần, chăm sóc sức khỏe toàn diện, lý tưởng.

Với vị trí địa lý trung tâm thủ đô Hà Nội, giao thông thuận tiện Fitness & Yoga tại địa chỉ 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội hội tụ đủ các yếu tố để trở thành một sàn diễn mang đẳng cấp quốc gia, cụ thể như:

  • Không gian rộng rãi có thể đáp ứng tốt hàng nghìn người tham gia.
  • Thiết kế hiện đại, phá cách và trẻ trung chuẩn phong cách, chủ đề của chương trình Siêu mẫu Nhí Siêu Quốc gia 2023.
  • Hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình trình chiếu đỉnh cao sẵn sàng tạo nên một sàn diễn sống động và bùng nổ.
  • An ninh, an toàn luôn được đảm bảo tuyệt đối giúp các thí sinh, ban giám khảo, cơ quan truyền thông và khán giả an tâm tham dự.

Sau những giờ Casting, ghi hình thử thách đầy căng thẳng thì các em nhỏ cùng các bậc phụ huynh, toàn bộ Ekip chương trình còn được trải nghiệm sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thư giãn toàn diện ngay tại chính nơi đây. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của EMS Fitness & Yoga sẽ phối hợp nhiệt tình với Ekip chương trình Siêu mẫu Nhí Siêu Quốc gia 2023 để sắp xếp mọi hoạt động diễn ra theo đúng kế hoạch. Hỗ trợ hướng dẫn, giám sát các em nhỏ khi quay hình các thử thách một cách an toàn nhất, đảm bảo chương trình diễn ra thành công tốt đẹp như mong đợi.

Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 là cuộc thi xây dựng theo format truyền hình thực tế với tiêu chí đề cao tính chân thật và công bằng. Với sự tài trợ đồng hành của EMS Fitness & Yoga – Hệ thống phòng tập chăm sóc sức khỏe cao cấp, hiện đại và toàn diện số 1 Việt Nam, vòng Casting và Ghi hình các thử thách hứa hẹn là vòng thi vô cùng thú vị, hấp dẫn và được mong chờ nhất của tất cả các thí sinh TOP MODEL KID SUPRANATONAL 2023.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *