Đỗ Tường Vy – Siêu Mẫu Nhí Triển Vọng của Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023

Xuất sắc giành giải Siêu mẫu nhí Triển vọng tại cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 khi vừa tròn 10 tuổi – Đỗ Tường Vy đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả và đã chứng minh được tài năng nghệ thuật và niềm đam mê thời trang của mình.


Sinh ra là người con Nghệ An chân thành và bản lĩnh, Đỗ Tường Vy đã bén duyên với nghệ thuật từ nhỏ đặc biệt là nhảy Rumba và trình diễn thời trang. Từ đam mê đó, Tường Vy nuôi dưỡng cho mình ước mơ sau này sẽ trở thành một người thành công trong nghệ thuật quần chúng hoặc lĩnh vực giải trí.


Ở trường và các đoàn thể mỗi khi có sự kiện, Tưởng Vy luôn là ưu tiên cho các tiết mục văn nghệ, ca múa nhạc, thời trang mẫu nhí chính vì vậy Tường Vy cũng sở hữu riêng cho mình một bộ sưu tập thành tích khá ấn tượng ở các giải Dance, ca múa nhạc và thời trang tại các giải của trường và thị xã.
Sinh ra trong gia đình không có ai hoạt động trong lĩnh vực giải trí hay nghệ thuật nhưng ngay từ nhỏ Tường Vy đã tỏ ta nổi trội so với các bạn cùng trang lứa về khả năng ca múa nhạc của mình nhưng cũng không quên nhiệm vụ chính của mình là học tập, bởi vậy Tường Vy luôn có thành tích học tập rất tốt tại trường học.

Mẹ Tường Vy chia sẻ: “bố mẹ luôn động viên con cố gắng trau dồi kĩ năng, tư tưởng và bằng chính cái tâm của mình, bố mẹ luôn hỗ trợ tối đa cho bé, để con đạt được thành công trên con đường nghệ thuật mà bé đã ấp ủ, ước mơ.”

Tham gia Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 với tinh thần học hỏi và trải nghiệm nhưng nhờ sự cố gắng và luôn luôn trau dồi kiến thức, góp ý từ kinh nghiệm của các Huấn luyện viên và Ban Giám khảo, Tường Vy đã xuất sắc lọt Top15 chung cuộc và giành giải thưởng phụ Siêu Mẫu Nhí Triển Vọng. Vượt qua hàng ngàn hồ sơ thí sinh gửi về thì đây là một thành quả xứng đáng giành cho sự nỗ lực của Tường Vy.


Tường Vy chia sẻ “con sẽ cố gắng sắp xếp để cân đối thời gian để học, vừa không bỏ lỡ các sân chơi lớn để được phát triển tốt nhất trên con đường nghệ thuật!”


Không chỉ thành công tại cuộc thí Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 mà Tường Vy còn tham gia trình diễn trong chương trình nghệ thuật chào xuân của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC.

Với tinh thần học hỏi không ngừng và niềm đam mê mãnh liệt về thời trang khán giả sẽ thấy một Tường Vy bản lĩnh và trở thành 1 model kid triển vọng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *