Đại sứ Nguyễn Thu Hiền, Người đẹp Áo dài: “Muốn thành công thì mong muốn thành công sẽ phải lớn hơn nỗi sợ thất bại”

Nguyễn Thu Hiền sinh năm 2003, đến từ Hà Giang – vùng đất địa đầu của Tổ quốc, nơi có phong cảnh hùng vĩ với nhiều nét văn hóa đặc sắc. Có lẽ vì vậy mà khi gặp Thu Hiền, ấn tượng đầu tiên đối với nhiều người đó là một nữ sinh sở hữu đôi mắt “biết nói” cùng vẻ đẹp mộc mạc, trong trẻo.

Hiện tại, Thu Hiền đang theo học năm thứ 3 tại trường Đại học Điện Lực. Tuy nhiên, bên cạnh việc học tập, với niềm đam mê nghệ thuật cùng ngoại hình xinh xắn, cô thường xuyên đăng ký tham gia thử sức tại các cuộc thi sắc đẹp như Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022 và Hoa khôi Hà Nội 2023, xuất sắc đạt được danh hiệu Người đẹp Áo dài.

 

Đến với Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc gia 2023 với vai trò là Đại sứ chương trình. Cuộc thi dành cho các em trong độ tuổi từ 6-15 tuổi được triển khai trên quy mô toàn quốc từ giữa tháng 6/2023 đến cuối tháng 8/2023, nơi các em được khám phá, hoàn thiện bản thân, thể hiện tài năng và tỏa sáng. Trong cuộc phỏng vấn nhanh với chúng tôi, Thu Hiền đã chia sẻ về những cảm xúc khi tham gia chương trình với một vai trò hoàn toàn mới.

 

Phóng viên: Xin được chúc mừng Thu Hiền đã trở Đại Sứ cho chương trình Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia – Top Model Kid Supranational 2023, cảm xúc hiện tại của bạn như thế nào?

Người đẹp Áo dài Nguyễn Thu Hiền: Lời đầu tiên cho phép Thu Hiền được gửi lời cảm ơn Ban tổ chức Siêu mẫu Nhí Siêu Quốc gia 2023 đã lựa chọn Thu Hiền trở thành Đại sứ chương trình. Bản thân Hiền cảm thấy rất vui và hãnh diện vì được tham dự một chương trình hết sức ý nghĩa và bổ ích dành cho các em nhỏ trong mùa hè này. Đồng thời Hiền cũng tự hào khi có cơ hội lan tỏa cảm hứng ươm mầm tài năng cho các em nhỏ có đam mê về thời trang và sàn diễn để nối tiếp các thế hệ anh chị, cô chú đi trước.

 

Phóng viên: Với cương vị là Đại sứ chương trình, Thu Hiền sẽ mang đến những gì cho các bạn thí sinh là Model Kid?

Người đẹp Áo dài Nguyễn Thu Hiền: Với cương vị là Đại sứ chương trình Siêu mẫu Nhí Siêu Quốc gia 2023, bằng những trải nghiệm thực tế của chính bản thân mình, Hiền hi vọng sẽ truyền cảm hứng, sự đam mê nghệ thuật giúp các em thí sinh có được sự tự tin trên con đường chinh phục giải Quán quân. Và Hiền rất tâm đắc với quan điểm “Để thành công, mong muốn thành công của bạn phải lớn hơn nỗi sợ thất bại”.

Theo Hiền, các em nhỏ hãy thật sự cố gắng, nỗ lực hết mình, hãy tự tin, vượt lên giới hạn của bản thân. Đơn giản vì những điều tuyệt vời không bao giờ đến từ vùng an toàn. Hiền sẽ luôn đồng hành cùng các em trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.

 

Phóng viên: Đại sứ không chỉ là người đại diện hình ảnh mà còn là người phát ngôn của chương trình. Vậy Thu Hiền có thể cho biết điểm khác biệt của Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 với những chương trình khác?

Người đẹp Áo dài Nguyễn Thu Hiền: Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 là chương trình có quy mô lớn, hoành tráng, chuyên nghiệp và ý nghĩa. Nơi các em nhỏ được phát huy thế mạnh, khơi dậy tài năng tiềm ẩn, phong thái tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân, thỏa mãn niềm đam mê của mình với nghệ thuật và thời trang. Hơn thế nữa, Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 được xây dựng theo format truyền hình thực tế với tiêu chí đề cao tính chân thật và công bằng, qua mỗi tập truyền hình thực tế các bạn mẫu nhí sẽ được học tập, đào tạo các kỹ năng, cọ sát thực tế qua các hoạt động của cuộc thi. Từ đó làm quen dần với các cuộc thi trong nước và thử sức vươn ra các cuộc thi quốc tế, giúp ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn. Hiền cho rằng đây cũng chính là điểm khác biệt vô cùng ý nghĩa mà chương trình mang lại.

 

Phóng viên: Thu Hiền muốn gửi gắm và lan tỏa thông điệp gì khi đến với cuộc thi cũng như các thí sinh tham dự chương trình Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 hay không?

Người đẹp Áo dài Nguyễn Thu Hiền: Hiền muốn gửi gắm tới tất cả các em thí sinh của Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 một thông điệp: “Hãy sống hết mình, cháy hết 100% với đam mê của mình. Đừng so sánh bản thân với người khác mà hãy so sánh với chính bạn ngày hôm qua. Thành công sẽ mỉm cười với chúng ta khi ta nỗ lực tích cực một cách xuất sắc nhất. Chúc các em thí sinh tham dự chương trình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, tự tin tỏa sáng và thành công. Và hãy luôn ghi nhớ rằng chiến thắng chính bản thân mình là chiến thắng hiển hách nhất, rực rỡ nhất.”

 

Phóng viên: Xin chân thành cảm ơn Thu Hiền về những chia sẻ. Chúc bạn sẽ thật thành công với vai trò Đại sứ Chương trình Siêu mẫu Nhí Siêu Quốc gia 2023!

Ngọc My.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *