Á Quân Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 – Đồng Ngọc Ánh viên ngọc sáng của làng thời trang Việt

Xuất sắc vượt qua hàng ngàn đối thủ tại cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 Model Đồng Ngọc Ánh đã ghi danh mình vào Top2 chung cuộc.
Ngày 27/08 vừa qua đêm chung kết cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 đã diễn ra với sự cổ vũ của hàng ngàn khán giả tại sân khấu Thuỷ Đình – Phố cổ Hoa Lư – TP Ninh Bình. Model Đồng Ngọc Ánh đã được gọi tên với vị trí Á quân 1 chung cuộc.

Với chiều cao nổi bật 1m67 khi mới 15 tuổi. Đồng Ngọc Ánh dễ dàng chiếm trọn ánh mắt của khán giả khi trình diễn các dạng trang phục. Cùng với đó là khả năng catwalk chuyên nghiệp, cảm thụ nhịp điệu âm nhạc tốt và thần thái cuốn hút, những màn trình diễn của Đồng Ngọc Ánh đã nhận được rất nhiều tràng vỗ tay đến từ khán giả.

Đồng Ngọc Ánh có niềm đam mê thời trang từ khi còn rất nhỏ nhưng vẫn đảm bảo việc học tập tại trường. Đồng Ngọc Ánh cho biết muốn có một kiến thức và tri thức tốt để làm hành trang cho đam mê của mình. Chính vì vậy chỉ dành thời gian vừa đủ để đam mê thời trang còn vẫn giành nhiều thời gian cho việc học tập tại trường.

Với kỹ năng trình diễn tự tin và thần thái cuốn hút. Đồng Ngọc Ánh đã tham gia nhiều show thời trang của các sàn diễn lớn.

Ước mơ về sau Đồng Ngọc Ánh muốn đặt chân tới những sàn diễn thời trang lớn trong nước và quốc tế đồng thời muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang.

Với đam mê và kỹ năng ngày một hoàn thiện Đồng Ngọc Ánh sẽ là một viên ngọc sáng của làng thời trang Việt trong tương lai .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *