Á Quân Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 – Đỗ Xuân Hiếu, chàng Model lạnh lùng và tài năng trên sàn Catwalk.

Vượt qua hàng ngàn đối thủ tại Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 , Đỗ Xuân Hiếu đã xuất sắc ghi tên mình vào Top3 chung cuộc với sự cổ vũ của hàng ngàn khán giả có mặt tại sân khấu Thuỷ Đình – Phố cổ Hoa Lư – Tp Ninh Bình.

Đỗ Xuân Hiếu sinh năm 2017 đến từ Hà Nội, đã có 3 năm kinh nghiệm trình diễn trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ với phong thái tự tin, bản lĩnh. Cách trình diễn cuốn hút cùng biểu cảm sắc lạnh đã giúp Hiếu toả sáng trên mọi sàn catwalk.

Sự chuyên nghiệp cùng bản lĩnh đã giúp cho chàng siêu mẫu nhí Đỗ Xuân Hiếu ghi lại dấn ấn trong lòng khán giả và đặc biệt tại đêm chung kết Top Model Kids Supranational 2023. Trải qua 2 phần trình diễn áo dài và trang phục dạ hội thì kết quả Top3 với Đỗ Xuân Hiếu là hoàn toàn xứng với nỗ lực của mình.

Trước khi đến với Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023, Đỗ Xuân Hiếu cũng đã giành nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi về thời trang cũng như là tài năng nhí. Đây chính là con đường mà Hiếu lựa chọn để theo đuổi đam mê làm người mẫu của mình và tương lai mong muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp của làng thời trang Việt Nam.

Ngoài catwalk thì thời gian rảnh Hiếu sẽ dành cho bộ môn nhảy và các hoạt động thể thao như đá bóng. Sự năng động và tinh thần thể thao được Hiếu đưa vào chính những bước đi và tinh thần không bỏ cuộc tại các chặng đua của các cuộc thi mà Hiếu tham gia. Đồng thời Hiếu cũng được gia đình cổ vũ và đồng hành trên mọi đam mê của mình.

Theo Hiếu chia sẻ Hiếu sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để có thể theo đuổi đam mê chính bản thân mình và có thể giúp đỡ cho các bạn nhỏ khác để các bạn có thể thực hiện đam mê giống mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *