Á Khôi – Nguyễn Nữ Giang Ly: Bà Trùm Mát Tay Trong Giới Người Đẹp.

Giành vị trí Á khôi Mẫu Ảnh 2018 và kinh nghiệm chinh chiến các cuộc thi nhan sắc, Á khôi Nguyễn Nữ Giang Ly trở thành “bàn tay vàng” trong giới người đẹp khi các học trò của mình liên tục đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi trong những năm gần đây.

Xuất phát điểm là một thí sinh chinh chiến nhiều cuộc thi và giành được thứ hạng cao, Nguyễn Nữ Giang Ly hiện tại đã lập gia đình và có hạnh phúc riêng bên mái ấm nhỏ của mình. Nhưng niềm đam mê về nghệ thuật cũng như cái duyên với sân khấu vẫn còn, Người đẹp đã chuyển mình sang hướng đào tạo cũng như huấn luyện các thí sinh tại các đấu trường nhan sắc.

Với kinh nghiệm thực tế và niềm đam mê với nghề, Người đẹp Nguyễn Nữ Giang Ly đã chọn con đường đào tạo chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ và các bạn model kid đam mê thời trang. Cẩn trọng, tỉ mỉ trên từng bước catwalk và luôn truyền năng lượng tích cực cho các học trò của mình là điều mà Giang Ly luôn mang lại trong các buổi học với học viên.

Không chỉ dừng lại ở đó, Giang Ly còn là gương mặt thân quen trong các sự kiện, các show thời trang cũng như là giám khảo các cuộc thi quy mô và chuyên nghiệp : Giám khảo Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023; Giám khảo Hoa khôi Tài Sắc Việt Nam 2023; Giám khảo Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2024; Giám khảo Liên hoan Nghệ thuật Thanh thiếu nhi Quốc tế ,… cô còn là đại sứ chương trình Vietnam Fashion Awards 2024.

Với việc xuất hiện dày đặc trong các show diễn và cuộc thi lớn, Giang Ly là một trong những người đào tạo trẻ có tâm trong lĩnh vực thời trang và nghệ thuật. Cùng với đó là con đường đi và định hướng của Giang Ly luôn nhắm tới Chân – Thiện – Mỹ.

Người đẹp cho biết : “Với mỗi chương trình hay cuộc thi Giang Ly đồng hành, Ly luôn mong muốn đem lại sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp nhất. Đồng thời cũng mong có thể dùng một chút ít sức nhỏ bé của mình để có thể chắp thêm đôi cánh cho các tài năng nhí hoặc các bạn trẻ đam mê nghệ thuật”

Với sự nhiệt thành và cái tâm khi làm nghề, Người đẹp Nguyễn Nữ Giang Ly chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn trên chặng đường sắp tới và sẽ là người chắp cánh cho nhiều ước mơ của các bạn trẻ đam mê thời trang và nghệ thuật trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *