YEAR END PARTY – Bữa tiệc tri ân khẳng định dấu ấn của hệ thống Bích Ngọc Beauty Diamond 2022

Tiệc Tất Niên hệ thống Bích Ngọc Beauty Diamond được tổ chức vào ngày 05/01/2023 Tại HimLam Place Long Biên – Hà Nội. Là một sự kiện tôn vinh các Nữ hoàng của hệ thống. Và vinh danh các cá nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc nhất trong năm 2022.

Tiệc Tất Niên hệ thống Bích Ngọc Beauty Diamond với sự hiện diện của 80 khách mời
Hệ thống Bích Ngọc Beauty Diamond là hệ thống Top 1 Tập đoàn Diamond Group. Do Diamond CEO Nguyễn Bích Ngọc nữ lãnh đạo hàng đầu của Diamond Group. Với những chiến lược đỉnh cao của Diamond CEO Nguyễn Bích Ngọc, cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của từng thành viên, doanh số mà hệ thống mang lại là con số đáng tự hào.
Nhằm khích lệ và ghi nhận những đóng góp nỗ lực của các thành viên trong “ngôi nhà chung” Bích Ngọc Beauty Diamond trong năm 2022 và đề ra mục tiêu chiến lược phát triển năm 2023. Diamond CEO Bích Ngọc đã quyết định tổ chức một sự kiện để vinh danh những cá nhân xuất sắc với sự góp mặt của 80 thành viên đại lý, nhà phân phối xuất sắc năm 2022.
Vinh danh những cá nhân xuất sắc với sự góp mặt của 80 thành viên đại lý, nhà phân phối xuất sắc năm 2022
Phát biểu tại chương trình, Diamond CEO Nguyễn Bích Ngọc chia sẻ: “Mỗi thành viên là một viên kim cương, khi liên kết lại chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên một tập thể lớn mạnh. Kiến tạo nên những cá nhân xuất sắc, những doanh số ấn tượng. Đó là thành công chung của cả một tập thể của sự đoàn kết. Tôi rất tự hào và trân trọng những cống hiến tuyệt vời của các bạn”. Để thể hiện sự điều đó, tại sự kiện, Diamond CEO Nguyễn Bích Ngọc đã dành những lời động viên và trao thưởng, vinh danh cho từng cá nhân.
Sự kiện đánh dấu những thành công trong 2022 của toàn hệ thống và chương trình Year End Party hệ thống Bích Ngọc Beauty Diamond vinh danh từng cá nhân xuất sắc giúp họ được trân trọng, ghi nhận những thành quả, và tiếp thêm động lực mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới!

CHTĐQT Diamond Group Thuỷ Nguyễn chia sẻ. ”Chúc mừng Bích Ngọc Beauty Diamond 2022 với thành tích vô cùng rực rỡ. Chúc tất cả chị em sẽ thành công hơn nữa trong năm 2023 và giúp đỡ nhiều em chị trở nên xinh đẹp và tự chủ kinh tế.

Tại sự kiện diễn ra buổi ký kết lễ bổ nhiệm NPP độc quyền tỉnh thương hiệu Dr.Mishin & Diamond Luxury do bà Thuỷ Nguyễn trực tiếp ký kết cùng các NPP độc quyền tỉnh. Chúc mừng các tân CEO của hệ thống Bích Ngọc Beauty Diamond.

Lễ ký kết NPP độc quyền tỉnh Bắc Ninh – Tân CEO Hoàng Hường
CHTĐQT Diamond Group Thuỷ Nguyễn đã tới tham dự và gửi lời chúc mừng đến toàn hệ thống
Sự xuất hiện và động viện của CTHĐQT Thuỷ Nguyễn đã tiếp thêm sức mạnh. Để toàn bộ hệ thống Bích Ngọc Beauty Diamond bứt phá mạnh mẽ hơn trong năm 2023.

Bên cạnh đó CHTĐQT Diamond Group Thuỷ Nguyễn cũng hạnh phúc với món quà đặc biệt từ Diamond CEO Nguyễn Bích Ngọc dành tặng
Để có một năm 2022 thành công Diamond CEO Nguyễn Bích Ngọc luôn biết ơn kênh phân phối quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Ngọc trong suốt 1 năm vừa qua. Đặc biệt Ngọc gửi lời biết ơn chân thành nhất tới CTHĐQT DIAMOND GROUP chị Thuỷ Nguyễn. Biết ơn gia đình luôn là hậu phương vững chắc để Bích Ngọc có được thành công ngày hôm nay. Biết ơn và mãi yêu hệ thống Bích Ngọc Beauty Diamond.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *