Sôi động và náo nhiệt tại buổi casting Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023

Buổi casting Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 – Top Model Kid Supranational thu hút sự tham gia của hàng trăm mẫu nhí tài năng.

Mới đây, buổi casting Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 được tổ chức tại EMS Fitness & Yoga 440 Vĩnh Hưng, Hà Nội đã thu hút sự chú ý của hàng trăm mẫu nhí từ nhiều tỉnh thành đã quy tụ để tìm kiếm cơ hội chinh phục ngôi vị Quán quân của chương trình.

Sự kiện Casting có sự tham gia của dàn BGK quyền lực: Đạo diễn Tạ Mạnh Tưởng – Phó Ban tổ chức; Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022 Trần Thị Duyên; Á khôi Mẫu ảnh Việt Nam Nguyễn Nữ Giang Ly; Kiện tướng DanceSport Quốc Gia Lưu Hoài Nam; Đại sứ chương trình Nguyễn Thu Hiền, Diễn viên Liên Tít và nhà thiết kế Đức Tâm cùng hàng trăm bạn nhỏ.

Được biết, ngay sau khi phát động chương trình, Ban Tổ chức đã nhận được hàng trăm hồ sơ đăng ký tham dự. Sau khi tuyển chọn hồ sơ ứng viên online, Ban Tổ chức tiếp tục chọn lọc ra các thí sinh tham dự vòng casting trực tiếp nhằm tìm kiếm những gương mặt sáng giá nhất cho Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023.

Ban Tổ chức tiếp đón, hướng dẫn và phát số báo danh cho các thí sinh

Các Giám khảo của chương trình đã có phần giới thiệu, làm quen, tạo không khí thân thiện, vui vẻ để các thí sinh có được sự tự tin và tâm lý thoải mái nhất trước khi bước vào phần Casting chính thức

Giám khảo – Tổng đạo diễn Tạ Mạnh Tưởng đã có những chỉ dẫn hết sức tận tình, chu đáo cho các thí sinh trước khi bắt đầu buổi casting

Đến với buổi casting, mỗi mẫu nhí đã mang tới một màu sắc cá tính riêng biệt và nổi bật. Những thiên thần nhí này chinh phục Ban Giám khảo bởi những bước catwalk thần thái, ngoại hình sáng cùng khả năng tạo dáng, biểu cảm chuyên nghiệp trước ống kính.

Các thí sinh đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu về trang phục, makeup cũng như phụ kiện trình diễn

Buổi casting diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo các thí sinh tham dự, nét hồn nhiên, vui tươi nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp, cá tính các mẫu nhí đã đem lại những cảm xúc khó quên cho Ban Giám khảo cũng như khám giả.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh ấn tượng tại buổi casting Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *