Quán quân Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 – Cấn Hà Vy tung bộ ảnh chào đón Tết Trung thu sau đăng quang

Vượt qua hàng ngàn hồ sơ gửi về cho chương trình Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 và các vòng thi gay cấn, siêu mẫu nhí Cấn Hà Vy đã xuất sắc giành giải Quán quân chung cuộc của cuộc thi vào 27/08 vừa qua tại Ninh Bình.

Cấn Hà Vy sinh năm 2013 tại Quốc Oai, Hà Nội. Từ nhỏ Cấn Hà Vy đã yêu thích nghệ thuật đặc biệt là thời trang và catwalk. Không chỉ có đam mê nghệ thuật mà Cấn Hà Vy còn có thành tích học tập khủng với 4 năm liên tiếp trở thành học sinh xuất sắc trường tiểu học Cấn Hữu. Không chỉ dừng lại ở đó Cấn Hà Vy còn giành rất nhiều giải thưởng và tham gia các hoạt động như: tham gia khoá tập huấn nâng cao trong giải đấu Vietnam Open Dance Championship 2023 tại Hà Nội; tham gia cuộc thi Tiểu Thần Toán Quốc Tế 2023, và giành giải nhất tại Hội Diễn Nghệ Thuật Toàn Quốc NGỌN LỬA VIỆT NAM.

Được biết khi bắt đầu đăng ký tham gia Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 , Cấn Hà Vy đã tập luyện rất nhiều để vượt qua tất cả các thử thách của chương trình và thành quả đã đến với nỗ lực của Cấn Hà Vy. Vượt qua Top46 thí sinh trong đêm Chung kết và quán quân đã gọi tên Cấn Hà Vy trong sự cổ vũ của hàng ngàn khán giả có mặt tại sân khấu Thuỷ Đình – Tp Ninh Bình.

Ngay sau khi đăng quang quán quân Cấn Hà Vy đã đã có những hoạt động đầu tiên với cương vị mới. Bộ hình chào đón tết Trung Thu đã được siêu mẫu nhí Cấn Hà Vy và BTC thực hiện ngay tại thành phố Ninh Bình – Nơi mà Cấn Hà Vy đăng quang.

Với năng lượng tích cực và luôn luôn tạo thiện cảm dành cho người đối diện, Cấn Hà Vy đã duyên dáng và thể hiện thần thái cũng như kỹ năng diễn xuất qua từng khung hình.

Về phong cách thời trang hàng ngày và cảm hứng Nghệ thuật thì có thể nói Mẹ chính là người ảnh hưởng và khơi nguồn cảm hứng lớn nhất đối với Cấn Hà Vy, mặc dù Mẹ cũng như các thành viên khác trong gia đình của Hà Vy không ai theo con đường nghệ thuật.

Hy vọng rằng với niềm đam mê nghệ thuật và thời trang Quán quân Siêu mẫu nhí Siêu quốc gia – Cấn Hà Vy sẽ luôn toả sáng trong tương lai và là thế hệ model trẻ tiềm năng của thời trang Việt Nam.

Hãy cùng ngắm nhìn những bức hình mới nhất của Hà Vy chào đón Tết Trung thu 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *