GSUV – Nhà tài trợ Vàng của chương trình Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023

Công ty GSUV – Thương hiệu uy tín đến từ Hàn Quốc chuyên lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm Film dán có khả năng chống lại tia cực tím, tia hồng ngoại đã chính thức trở thành nhà tài trợ Vàng của Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023.

Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 – Top Model Kid Supranational 2023 là chương trình tìm kiếm tài năng nhí trong lĩnh vực thời trang dành cho độ tuổi từ 6-15 tuổi trên phạm vi toàn quốc. Nơi các em nhỏ được học tập, rèn luyện kỹ năng, phát huy sở trường, năng khiếu, phong thái tự tin, chủ động, mạnh dạn thể hiện và phát triển toàn diện bản thân, lan tỏa những giá trị tích cực, tốt đẹp tới cộng đồng.

Đồng hành với Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 với vai trò nhà tài trợ Vàng – GSUV mong muốn các mẫu nhí tài năng có cơ hội được tiếp cận, trải nghiệm với nghệ thuật không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài, với nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực nhằm phát triển bản thân toàn diện cụ thể:

  • 01 xuất học bổng dành cho ngôi vị Quán quân trị giá 800.000.000đ tại học viện Joydance Academy Korea là Học viện nổi tiếng tại Hàn Quốc nơi đào tạo ra các thần tượng nổi tiếng như nhóm nhạc Bigbang; 2NE1, BST…
  • Gặp gỡ giao lưu với những người nổi tiếng của học viện Joydance Academy, du lịch địa danh nổi tiếng của Hàn Quốc.
  • Tham quan công ty GSUV, một số nhà máy sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng nổi tiếng…
  • Các phần quà tặng đến từ các thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc như Kem chống nắng M-tree; sản phẩm thực phẩm chức năng Nutri D-DAY giàu giá trị dinh dưỡng cao cấp, an toàn và bảo vệ sức khỏe…

Nhiều phần quà hấp dẫn đến từ nhà tài trợ Vàng – GSUV dành cho các thí sinh Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023

GSUV là một thương hiệu không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc mà còn trong khu vực Đông Á và trên thế giới bởi việc nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm Film dán dành riêng cho xe hơi và phục vụ cho các công trình xây dựng, tạo nên một cuộc cách mạng hoàn toàn mới trong việc chống lại tác hại của tia cực tím và tia hồng ngoại đến sức khỏe con người.

Như chúng ta đã biết hiện tượng trái đất đang ngày càng nóng lên đang gây ra những đợt nắng nóng kỷ lục trên toàn cầu. Đặc biệt với sự phát triển của nền kinh tế, theo thống kê ước tính trung bình mỗi phút có khoảng 178 chiếc xe ô tô được xuất xưởng trên toàn thế giới. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm và sử dụng những sản phẩm công nghệ thông minh nhằm hạn chế những tác hại của tia cực tím và tia hồng ngoại là hết sức cần thiết.

Tia tử ngoại (hay còn được gọi là tia cực tím) hiểu một cách đơn giản là những tia có thể nhìn thấy bằng mắt thường, phân biệt được có bước sóng nằm trong khoảng từ 400nm đến 780nm và có màu từ tím đến đỏ.

Tia hồng ngoại (hay còn được gọi là bức xạ hồng ngoại) là một loại năng lượng bức xạ mà mắt thường không nhìn thấy được nhưng chúng ta có thể cảm nhận được vì nhiệt độ của tia hồng ngoại là rất cao

Tia cực tím và tia hồng ngoại chiếu vào từ cửa kính của xe chính là thủ phạm bệnh lão hóa sớm, đục thủy tinh thể

Với những đặc tính vượt trội về sản phẩm, ngăn chặn 100% tia cực tím, 97% tia hồng ngoại khả năng thi công lắp đặt dễ dàng nhanh chóng và giá thành cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng, GSUV dần khẳng định vị thế trên trường quốc tế và chinh phục những vị khách hàng khó tính nhất.

 

Các dòng sản phẩm film dán cao cấp dành cho xe ô tô

Bên cạnh các sản phẩm film dán cao cấp dành cho xe hơi, GSUV còn tập trung nghiên cứu các dòng film cách nhiệt dùng trong xây dựng. Tấm film cửa sổ kiến trúc giúp làm tăng hiệu quả làm lạnh và làm giảm mất nhiệt khi làm ấm, tận dụng được tối đa nguồn năng lượng, đồng thời có khả năng ngăn chặn các mảnh vụn giúp giảm thương tổn khi cửa kính bị vỡ bởi các nguyên nhân tự nhiên hay va đập bên ngoài.

Với sự đồng hành của GSUV, chương trình Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 chắc chắn sẽ thành công và mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị, bất ngờ chào đón các tài năng nhí tại xứ sở kim chi Hàn Quốc xinh đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *