Đỗ Xuân Hiếu: Hãy theo đuổi những ước mơ, tôi tin bạn sẽ làm được

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, thông minh, lanh lợi  chàng trai sinh năm 2017, Đỗ Xuân Hiếu luôn khiến người đối diện đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác về tài năng diễn xuất cũng như sự dí dỏm của mình. Hiện Xuân Hiếu đang học lớp 1B, trường tiểu học Liên Hồng, Đan Phượng, Hà Nội.

Chàng trai Hà Thành luôn luôn gây thiện cảm đối với người xung quanh bởi sự thông minh, lanh lợi của mình.

Không chỉ sở hữu những bước catwalk chuyên nghiệp, thần thái đỉnh cao, khả năng làm chủ sân khấu, Xuân Hiếu còn có năng khiếu về diễn xuất. Tham gia nhiều cuộc thi song Xuân Hiếu vẫn luôn đặt học tập là nhiệm vụ chính lên hàng đầu. Sau những giờ học trên lớp, cậu bé còn có niềm đam mê đối với bộ môn thể thao vua.

Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Xuân Hiếu đã tham gia rất nhiều cuộc thi về người mẫu thời trang và cũng đã đạt được những giải nhất định.

Tài năng, học giỏi nhưng Xuân Hiếu luôn hoà đồng, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ các bạn. Dường như cậu bé có phần trưởng thành hơn so với tuổi của mình. Chính vì vậy, Hiếu luôn nhận được sự yêu mến từ thầy cô và bạn bè.

Xuân Hiếu được biết đến là một cậu bé có gu thời trang cá tính. Mỗi một set đồ của cậu đều thể hiện rõ được nét cá tính riêng biệt.

Đến với chương trình Siêu mẫu nhí siêu quốc gia 2023, Xuân Hiếu mong muốn được thoả sức thể hiện đam mê của mình và cậu đã dần khẳng định mình qua phần trình diễn cũng như các phần thử thách. Cùng với các bạn, Xuân Hiếu phát huy thế mạnh, khơi dậy tài năng tiềm ẩn, phong thái tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân, thỏa mãn niềm đam mê của mình với nghệ thuật và thời trang.

Chúc chàng trai có tấm lòng nhân hậu sẽ đạt được kết quả cao trong chương trình Siêu mẫu nhí siêu quốc gia 2023 và thực hiện được những đam mê của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *